b-well Detox

คุณขับถ่ายตามกลไกธรรมชาติ ครั้งล่าสุด…เมื่อไหร่?
2 วัน 5 วัน หรือ 1 สัปดาห์ คำถามง่ายๆ ที่คุณจะต้องรู้สึกตกใจในคำตอบ เพราะอาการท้องผูก
ไม่ขับถ่ายหลายวัน เป็นปัญหาใหญ่ที่หลายคนลืมใส่ใจ จนกว่าร่างกายจะมีอาการผิดปกติขึ้นมา เช่น ปวดท้อง อึดอัด มีพุง รู้สึกไม่สดชื่น ซึ่งล้วนเป็นผลมาจาก “ของเสียที่ตกค้าง” อยู่ในเลือด ในผนังลำไส้และอวัยวะภายใน

แต่สุขภาพดีคุณก็มีได้ แค่ “ระบบขับถ่ายดี” อาหารทุกชนิดที่คุณกิน เมื่อผ่านเข้าสู่กระบวนการของร่างกายแล้ว จะถูกย่อยด้วย ปาก ผ่านกระบวนการย่อยของ “ลำไส้เล็ก” ก่อนส่งต่อไปยัง “ลำไส้ใหญ่” เพื่อดูดซึมน้ำออกจากกากอาหาร และถูกขับถ่ายออกในรูปแบบของอุจจาระในที่สุด

แต่ทั้งนี้กระบวนการขับถ่ายจะดีหรือไม่? ขึ้นอยู่กับอาหารที่คุณกินเข้าไป ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต และจุลินทรีย์
ชนิดดีที่อาศัยอยู่ในลำไส้ใหญ่ ซึ่งมีส่วนช่วยย่อยอาหาร ช่วยดูดซึมสารอาหาร วิตามินต่างๆ ช่วยป้องกันสารเคมี สารพิษที่ร่างกายได้รับ ควบคุมแบคทีเรียชนิดไม่ดีในลำไส้ และเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง แต่ “จุลินทรีย์ชนิดดี” ก็มีโอกาสลดน้อยลงได้เช่นกัน หากทานอาหารไม่ถูกสุขลักษณะ มีภาวะเครียด กินยาปฏิชีวนะต่างๆ พักผ่อนน้อย และรูปแบบการใช้ชีวิตบางอย่าง ที่มีผลให้จุลินทรีย์ชนิดไม่ดีเพิ่มจำนวนมากขึ้น ในขณะที่จุลินทรีย์ชนิดดี มีจำนวนลดน้อยลง

b-well Detox ดีท็อกซ์นวัตกรรมใหม่เพื่อการขับถ่ายที่ดีและเพิ่มจุลินทรีย์ชนิดดีให้ลำไส้

b-well Detox เข้าใจรูปแบบการใช้ชีวิตของคุณดี เราจึงมุ่งมั่นเป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมดีท็อกซ์ ที่ไม่เพียงแต่เน้นช่วยปรับระบบขับถ่ายให้สมดุล แต่เราคัดสรรสารสกัดจากทั่วทุกมุมโลกมาไว้ให้แบบจบครบในหนึ่งเดียว ให้คุณค่ามากกว่า “ใยอาหารจากไฟเบอร์” ทั่วไป

  • b-well Detox อุดมด้วยไฟเบอร์ และพรีไบโอติกส์ที่ดีที่สุดจากญี่ปุ่น อาหารจานโปรดของจุลินทรีย์ชนิดดีที่อาศัยอยู่ ในลำไส้ ที่มีอยู่ใน b-well Detox ถึง 6,000 มก. ช่วยส่งเสริมการเจริญเติบโตของจุลินทรีย์ชนิดดีในทางเดินอาหาร มีส่วนช่วยฟื้นฟูระบบการทำงานของลำไส้ ปรับสมดุลภายใน กระตุ้นระบบขับถ่ายให้ทำงานตามกลไกธรรมชาติ ช่วยลดอาการท้องผูก ช่วยกระตุ้นการบีบตัวของลำไส้ เพิ่มความชื้นของอุจจาระ ทำให้สามารถขับถ่ายได้ดีขึ้น

เมื่อของเสียตกค้างถูกขับออก ผิวพรรณจึงดูสดใส ริ้วรอยลดน้อยลง รู้สึกสดชื่นจนรู้สึกได้ ทั้งยังช่วยให้ร่างกายดูดซึมสารอาหารที่มี ประโยชน์ได้ดียิ่งขึ้น มีส่วน ช่วยควบคุมน้ำหนัก เพราะใยอาหาร ช่วยให้รู้สึกอิ่มนาน ไม่หิวบ่อย โดยไม่ก่อให้เกิดอาการข้างเคียง ไม่บิดท้อง ไม่มวนไส้ ผลิตภายใต้มาตรฐาน GMP ผ่านการรับรองจาก อย. ประเทศไทย และมีเครื่องหมายฮาลาล ปราศจากส่วนผสมของเนื้อสัตว์
…ถึงเวลาแล้วหรือยัง? ที่คุณจะได้เป็นเจ้าของสุขภาพดี ผิวพรรณสดใส ขับถ่ายเป็นปกติทุกวัน และมีระบบลำไส้ที่แข็งแรง
“ถ้าคุณพร้อม b-well Detox ก็พร้อมแล้วเช่นกัน ที่จะเป็นตัวช่วยให้คุณมีระบบขับถ่ายที่ดีที่สุด เพื่อผลลัพธ์ที่เห็นได้ชัดใน 3-7 วัน**

วิธีการทาน

  • รับประทานวันละ 1 ซอง
  • ผสม b-well Detox ละลายในน้ำอุณภูมิธรรมดา หรือ น้ำเย็น 150 มล. ใช้ช้อนคนให้เข้ากัน
  • ดื่มหลังอาหารเย็นหรือก่อนนอน 15-30 นาที

ข้อแนะนำ

  • ควรดื่มให้หมดภายในครั้งเดียว
  • ดื่มน้ำตาม 1-2 แก้ว เพื่อผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้น
  • ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกายของแต่ละบุคคล ไม่มีส่วนในการรักษาโรค

ติดต่อสอบถาม/ สั่งซื้อสินค้า