fbpx

Ploy Thatsani | รีวิว b – well Fiber ดีท็อกซ์ล้างลำไส้ ทลายพุงป่อง!!! ใน 7 วัน – FIX4289

4289ครมีปัญหาขับถ่ายยาก อี๊ไม่ออก ต้องเข้าห้องน้ำทีนึงนานๆเกือบชั่วโมง กลายเป็นคนพุงป่องเหมือนคนท้อง…แต่ไม่มีลูก!!! เราคือเพื่อนกันค่ะ T^T 6395

ชีวิตอันแสนเศร้าของเกิรล์วัยทำงานอย่างพลอยเจอปัญหาแบบนี้บ่อยมาก เพราะ Lifestyle การทำงานต้องเร่งรีบ ทำเวลาเสมอ ไหนจะเวลาพักอันแสนน้อยนิด

จึงต้องเลือกทานอาหารแช่แข็งใน 7-11 ไม่ก็อาหารตามสั่งจานด่วนทุกวัน ทำให้แทบไม่ค่อยได้ทานผัก หรือ ผลไม้เท่าที่ควร ในที่สุดปัญหาท้องผูกก็ตามมา รู้สึกอึดอัด หงุดหงิดไปหมดดดด ใส่เสื้อผ้าก็ลำบากยากเย็น ใส่ตัวไหนพุงก็ออก เครียดไปอี๊กกกก!!!

แต่พลอยจะไม่ทน!!  ซึ่งก่อนหน้านี้ พลอยใช้วิธีแก้ปัญหามั่วซั่วมาก นั่นก็คือ ไปซื้อยาถ่ายมากินจ้า สรุปถ่ายจริง แต่ท้องเสียหนักเว่อร์ แถมเลิกกินแล้ว ก็ท้องผูกเหมือนเดิมอีก ฮือออ ชั้นไม่เอาแล้ว ทรมานเกินไป

เลยลองหาข้อมูลในอินเตอร์เน็ตดูจ้า เขาว่ากันว่าการทานไฟเบอร์หรือเส้นใยอาหาร สามารถช่วย Detox  ของเสียในร่างกายและแก้ปัญหาท้องผูกได้!!! แต่มันก็ต้องไม่พ้นผลไม้กับผักอีกอ่ะ มันไม่ตอบโจทย์ชีวิตเราจริงๆ

เอ๊ะ? แล้วจะมีอะไรที่เป็นตัวช่วยที่เหมาะสมกับชีวิตเราได้บ้างน้าาา 

จนมีคนแนะนำมาว่าลองทานไฟเบอร์แบรนด์ b-well Fiber ดูสิคะ อมก.!! เหมือนสวรรค์มาโปรด ก็เลยสั่งซื้อ มาลองทานกันซะเลย วันละ 1 ซองก่อนนอน หรือ ช่วงที่รู้สึกถ่ายไม่ออกเท่านั้นจ้า

จนสัมผัสได้ว่า แกรรร มันดีอ่ะ!! ตื่นเช้ามาถ่ายจ๊วดทีเดียวจบ ไม่ปวดบิดแสบทรมาน ให้ร้องโอดครวญเลย วันนี้เลยจับมาเขียนรีวิวกันซะเลย อยากบอกต่อความดีงามและข้อมูลของดีท๊อกซ์ตัวนี้มาก เพราะพุงชั้นยุบลงได้ก็เพราะตัวนี้จริงๆ

รอช้าอยู่ไย มารู้จักและอ่านข้อมูลคร่าวๆของ b-well Fiber กันเถอะจ้า!! Let’s Go!

หลายคนต้องเบะปากแล้วสงสัยแน่ๆ เอ้า! แล้วจะต่างอะไรกับดีท๊อกซ์ทั่วไปล่ะ?? ใจเย็นๆนะจ๊ะ อ่านก่อนๆ พลอยไม่ได้มาโฆษณา หรือ ขายของ แน่นอนชัวร์ๆจ่ะ

สำหรับ b-well Fiber จะเป็นอาหารเสริมดีท็อกซ์นวัตกรรมใหม่ล่าสุดเกรดพรีเมี่ยมในรูปแบบชงดื่ม ที่ใช้ไฟเบอร์เกรดที่ดีที่สุดนำเข้าจากญี่ปุ่นกันเลยนะคะ  ซึ่งรวบรวมสารสกัด ใยอาหาร และพรีไบโอติกส์ที่ดีที่สุดมารวมอยู่ในซองเดียว

สามารถล้างสารพิษได้ถึง 5 ระบบของร่างกาย ไม่ว่าจะลำไส้เอย ผิวพรรณเอย เลือด ตับ ระบบภูมิคุ้มกันได้หมดเลยค่ะ

ยังไม่จบค่ะ ดีท็อกซ์ตัวนี้เขายังมี Prebiotics อาหารของจุลินทรีย์ที่ดีสำหรับช่องท้องของเราถึง 6,000 มิลลิกรัมกันเลย และยังช่วยปรับสมดุล แก้ปัญหาท้องผูก ถ่ายไม่ออก ถ่ายไม่สุดได้อีกด้วย เริศเนอะ!!! และทางแบรนด์เขายังเคลมไว้อีกว่าช่วยให้ขับถ่ายง่ายขึ้น เห็นผลตั้งแต่ซองแรกที่ทาน!!!

สำหรับผู้ที่มีโรคประจำตัวควรปรึกษาแพทย์ก่อนใช้ และสตรีที่ตั้งครรภ์อยู่ รวมถึงผู้ป่วยโรคไตระยะ 3+

ส่วนประกอบของบีเวลใน 1 ซองก็เด็ดดวงนะจ๊ะ เพราะส่วนประกอบที่ใช้เป็นสารสกัดจากธรรมชาตินำเข้าจากทั่วโลก ที่เป็นสุดยอดในการล้างสารพิษกว่า 20 ชนิด จะมีส่วนประกอบและคุณสมบัติอะไรบ้างมาดูกันเล้ยยยย อาจจะละเอียดหน่อยเนอะแต่อยากให้อ่านกันค่า เพื่อเป็นความรู้เล็กๆน้อยๆก็ได้จ่ะ

 Fructooligosaccharide (ฟรุคโตโอลิโกแซคคาไรด์) และ Flaxseed extract (สารสกัดจากเมล็ดแฟลกซ์) จะเป็นพรีไบโอติกส์ชนิดหนึ่งที่ช่วยปรับสมดุลของร่างกาย ช่วยส่งเสริมแบคทีเรียชนิดดีในลำไส้และยับยั้งแบคทีเรียที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย

– Phyllium husk powder (ผงไซเลี่ยมฮัสก์) และ konjac powder (ผงบุก) เป็นใยอาหารชนิดหนึ่ง ที่ช่วยให้รูสึกอิ่มนาน และกระตุ้นการขับถ่ายให้ขับถ่ายได้ง่ายขึ้น

– Chitosan 85% หรือ รู้จักกันในนามว่า ไคโตซาน มีหน้าที่ช่วยดักจับคอเลสเตอรอล และดักจับไขมันในทางเดินอาหาร เพื่อให้ร่างกายดูดซึมไปใช้ได้น้อยลง

– Green tea extract (สารสกัดจากชาเขียว), Blueberry juice powder (ผงบลูเบอร์รี่), Artichoke powder (ผงอาร์ติโช๊ค) และ Grape skin extract (สารสกัดจากเปลือกองุ่น) จะจัดอยู่ในกลุ่มต้านอนุมูลอิสระที่มีส่วนช่วยในเรื่องของผิวพรรณ บำรุงตับไตและถุงน้ำดี และช่วยเพิ่มแบคทีเรียชนิดดีในลำไส้

–  Alfalfa extract (สารสกัดจากอัลฟาฟ่า), Aloe vera powder (ผงว่านหางจระเข้), Partially Hydrolyzed Guar gum (พาร์เชียลลี่ไฮโดรไลซด์ทัวร์กัม) และ Spirulina powder (ผงสาหร่ายสไปรูไลน่า) จัดเป็นส่วนประกอบที่มีส่วนช่วยในเรื่องของลดปัญหาท้องผูก ล้างสารพิษในร่างกาย และช่วยปรับสมดุลของระบบขับถ่าย

– Garcinia extract (สารสกัดจากส้มแขก) และ Apple extract (สารสกัดจากแอปเปิ้ล) จะมีส่วนช่วยป้องกันไขมันสะสมและควบคุมไขมันในเลือด

– Wheat gress extract หรือ สารสกัดจากข้าวสาลี จะทำหน้าที่เปรียบเสมือนยาฆ่าเชื้อ ที่ช่วยฆ่าแบคทีเรียที่ไม่ดีต่อร่างกายและช่วยลดอาการอักเสบของร่างกายได้ดี

– Ascorbic acid (วิตามินซี), Grape seed extract (สารสกัดจากเมล็ดองุ่น) และ L-Glutathione (แอล-กลูตาไธโอน) เป็นส่วนประกอบที่บำรุงผิวพรรณโดยเฉพาะ มีส่วนช่วยในการเสริมสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนัง กระตุ้นให้ผิวพรรณให้แข็งและสว่างสดใส

– Oat beta-glucan 70% หรือ เบต้ากลูแคนจากโอ๊ต 70% มีส่วนช่วยเรื่องกระตุ้นภูมิคุ้มกัน ช่วยดูดซับสารพิษและเสริมระบบขับถ่ายของร่างกาย

– Dandelion root extract หรือ สารสกัดจากรากแดนดิไลออน มีคุณสมบัติในการกรองและชะล้างสารพิษออกจากเลือด ตับ และไต

– Schisandra extract หรือ สารสกัดจากโหงวบี่จี เป็นสมุนไพรที่มีสรรพคุณที่ช่วยปรับสมดุลของร่างกาย แก้อาการอ่อนเพลีย และบรรเทาความตึงเครียดได้

ใน 1 กล่อง มี 7 ซอง ดังนั้นทานวันละซองก่อนอาหารมื้อเย็น หรือ ก่อนนอน ก็พอแล้วเน้อ

วิธีการชงง๊าย ง่าย แค่ฉีกซอง และเทลงในแก้ว เติมน้ำเย็นหรือน้ำอุณหภูมิธรรมดาก็ได้ค่ะ เพื่อละลายผง โดยเทน้ำในปริมาณ 150 มล. จากนั้นก็คนๆให้เข้ากันเลย จะบอกว่าคนไม่ต้องนานนะคะ เพราะผงของ b-well ละลายน้ำได้ไวเว่อร์ ไม่จับตัวเป็นก้อนๆ

แท่น แท๊น หน้าตาของ b-well ก็จะออกมาประมาณนี้

เป็นสีเขียวๆ ขุ่นๆ Texture จะเป็นวุ้นๆ กลิ่นหอมองุ่นลอยมาเลย

มาเรื่องของรสชาติบ้าง เห็นหน้าตาและสีแบบนี้แล้ว ตอนแรกคิดว่าจะขมและไม่อร่อยจ้า แต่เปล่าเลยผิดคาด!!

รสชาติอร่อยมาก รสองุ่นเลยแหละ ดื่มง่าย ไม่ต้องคอยบีบจมูกและฝืนกลืนอะไรแบบนั้น ดื่มหมดปุ๊บ ก็ดื่มน้ำเปล่าตามด้วยนะสัก 1-2 แก้ว จะได้ช่วยกระตุ้นการทำงานของดีท๊อกซ์ได้ดีขึ้น

ผลลัพธ์หลังดื่มดีท๊อกซ์บีเวล สังเกตได้ว่าพุงยุบลงพอสมควรเลย และขับถ่ายเป็นเวลาดีค่ะ แบบดื่มก่อนนอนตื่นเช้ามาถ่ายเลยประมาณนี้

การถ่ายก็ไม่ได้ท้องเสียจู๊ดๆเหมือนยาถ่ายเน้อ จะถ่ายแบบเป็นก้อนๆทีเดียวจบ ไม่มีอาการปวดบิด มวนท้อง หรือ อ่อนแรงหลังขับถ่าย และไม่ต้องฝืนเบ่งนั่งในห้องน้ำนานๆอีกแล้ว

คือถ่ายแบบโล่งสบายท้อง รู้สึกเบาตัว สบายตัวมากขึ้น ไม่ค่อยอึดอัดแน่นเวลาใส่เสื้อผ้าแล้วค่า

ใครกำลังมองหาดีท๊อกซ์ดีๆ เกรดพรีเมี่ยม  ดื่มแล้วไม่ทำให้ปวดท้อง ปวดบิด พลอยแนะนำ b-well เลยค่ะ ของเขาดีจริงๆนะคะทุกคนนน กระซิบบอกตอนนี้มีโปรโมชั่นพิเศษด้วยนะ

สำหรับใครที่ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถเข้าไปติดตามข้อมูลได้ที่ช่องทางข้างล่างนี้เลยนะคะ

ขอขอบคุณ รีวิวจากคุณ Ploy Thatsani – https://bit.ly/2UzKRa4


l